Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Phường Hiệp Lợi: Trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2023

Phường Hiệp Lợi: Trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2023

Ngày 12-01-2023 - Lượt xem: 52

Ngày 10/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Lợi tổ chức lễ trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2023. Tham dự có Thượng tá Nguyễn Văn Tính - Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ông Lê Văn Sáu - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, Ông Huỳnh Phương Nam - Bí thư Đảng ủy phường, Ông Cao Chí Công - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) phường Hiệp Lợi, các thành viên HĐNVQS phường, Bí thư chi bộ, trưởng khu vực, đảng viên phụ trách thanh niên, quân nhân xuất ngũ, thân nhân gia đình thanh niên và 16 công dân được trao lệnh gọi nhập ngũ.

        Lãnh đạo phường Hiệp Lợi trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023  

          Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, HĐNVQS phường Hiệp Lợi đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành. Hầu hết gia đình có thanh niên trúng tuyển đợt này đều vui vẻ và an tâm khi con em mình được gọi nhập ngũ.

Phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường nhập ngũ, thanh niên trúng tuyển trong đợt này hứa phấn đấu hết mình hoàn thành tốt nghĩa vụ, ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trở thành người quân nhân có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để xứng đáng với truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam.  

                                       Chủ tịch HĐNVQS phường Hiệp Lợi phát biểu tại buổi lễ

Ông Cao Chí Công, Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch HĐNVQS phường Hiệp Lợi khẳng định: Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước; ông tin tưởng rằng tuổi trẻ phường Hiệp Lợi luôn phát huy truyền thống của địa phương, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.

                                                                                                                     Hữu Tài


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 7
Hôm nay: 1453
Đã truy cập: 1086802