Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Tuổi trẻ Thành phố Ngã Bảy thắp nến tri ân các liệt sỹ

Tuổi trẻ Thành phố Ngã Bảy thắp nến tri ân các liệt sỹ

Ngày 28-07-2022 - Lượt xem: 61

Nằm trong hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tối ngày 25/7 cán bộ, lực lượng đoàn viên thanh niên Thành phố Ngã Bảy và huyện Phụng Hiệp đến viếng và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Ngã Bảy- Huyện Phụng Hiệp. Cùng dự có ông Dương Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố; ông Bùi Việt Hà- Phó chủ tịch UBND thành phố.

 

Ông Bùi Việt Hà cùng lực lượng Đoàn viên Thanh niên thắp hương và nến tri ân tại mộ liệt sỹ

Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Ngã Bảy - Huyện Phụng Hiệp có 2.687 liệt sĩ đang an nghỉ, sự hy sinh của các anh đã làm rạng danh cho đất nước, máu đào của các đồng chí đã tô thắm thêm màu cờ Đảng, cờ Tổ Quốc thêm huy hoàng. Tuổi trẻ Ngã Bảy và Phụng Hiệp mãi mãi ghi nhớ công ơn sâu sắc của các anh hùng liệt sỹ, những người đã tận trung với nước, tận hiếu với dân. Trước vong linh các liệt sỹ, tuổi trẻ Ngã Bảy- Phụng Hiệp hứa quyết tâm với nhiệt huyết sức trẻ, không ngại gian khó, mang giá trị tri thức để phục vụ quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Sau phần phát biểu tri ân và dành 1 phút mật niệm tưởng nhớ đến các liệt sỹ, lực lượng đoàn viên thanh niên của hai địa phương đi thắp nến trên từng phần mộ liệt sỹ và giao lưu văn nghệ với những ca khúc cách mạng ca ngợi về người lính

Bảo Toàn


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 643
Đã truy cập: 642336