tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới năm học 2021 - 2022

Ngày 17-09-2021 - Lượt xem: 40

Hòa trong không khí của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 12/9 trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Đến dự buổi lễ có bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Nguyễn Huỳnh Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy, cùng với các giáo viên và 50 em học sinh đại diện cho 1.425 học sinh ở trường. Đây là đơn vị Trường được thành phố chọn làm điểm tổ chức lễ khai giảng.

Ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy đánh trống lễ khai giảng bắt đầu năm học mới

Do tình hình dịch bệnh diễn phức tạp nên lễ khai giảng năm nay được tổ chức nhanh gọn và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Phượng đã đọc thư của Chủ tịch Nước gửi đến ngành giáo dục cả nước trong dịp khai giảng năm học mới. Năm học 2021 - 2022, Trường THCS Nguyễn Trãi đã huy động được 1.425 học sinh đến trường, riêng học sinh đầu cấp có 316 học sinh, cơ sở vật chất phòng lớp được nhà trường trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu dạy và học cho giáo viên và học sinh bắt đầu năm học mới. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị các phương án giảng dạy trực tuyến cho các học sinh nếu dịch bệnh diễn biến tạp để các em có thể học tại nhà.

Bà Phạm Thị Phượng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang trao tặng học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy trao tặng học bổng cho các em học sinh

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Tỉnh ủy Hậu Giang và Thành ủy Ngã Bảy đã trao tặng 20 suất học bổng, với mỗi suất 01 triệu đồng. Ngoài ra, Sở Xây Dựng tỉnh Hậu Giang, Phòng GD-ĐT thành phố Ngã Bảy và các mạnh thường quân trao tặng 10 suất học bổng, 56 cặp da và 2.100 quyển tập để các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường trong năm học mới 2021 - 2022.

Quốc Khánh

Bản Đồ Hành Chính