Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi

Trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi

Ngày 14-09-2022 - Lượt xem: 75

Hướng tới Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, phòng Tư pháp thành phố Ngã Bảy phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hậu Giang, Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố và UBND các xã, phường tổ chức truyền thông về trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi có khó khăn về tài chính trên địa bàn thành phố Ngã Bảy.

 

 

Tại buổi truyền thông, Trịnh Thị Trúc Loan, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hậu Giang đã triển khai Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 và một số chính sách dành cho người cao tuổi. Đặc biệt, thông qua buổi truyền thông, ông Đoàn Lê Thanh, Giám đốc phát triển dự án Tập đoàn TNG HOLDINGS Việt Nam đã tặng 40 phần quà cho người cao tuổi, với tổng trị giá 20.000.000đ.

Thông qua hoạt động truyền thông trợ giúp pháp lý, sẽ góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội về quyền được trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi, từ đó tạo được sự đồng hành của các cấp, các ngành cùng cộng đồng, phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng của Ðảng, Nhà nước./.

Diễm Hương


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 4
Hôm nay: 1104
Đã truy cập: 740292