Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2023 với chủ đề “bình đẳng giới trong sinh con”

Toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2023 với chủ đề “bình đẳng giới trong sinh con”

Ngày 15-03-2023 - Lượt xem: 49

Sáng ngày 15/3/2023, Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố phối hợp với phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Toạ đàm với chủ đề “ Bình đẳng giới trong sinh con” nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

          Đến dự với buổi Toạ đàm có ông Lư Quang Bình, Phó Trưởng phòng xây dựng nếp sống gia đình, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, cùng toàn thể khách mời là đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành thành phố, lãnh đạo, công chức 06 xã, phường và 06 cặp gia đình tiêu biểu của thành phố.

Tại buổi Toạ đàm đại diện lãnh đạo phòng Văn hoá và Thông tin thành phố đã phát biểu ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế hạnh phúc với chủ đề năm 2023 là “Hạnh phúc cho mọi người”  và truyền đi các thông điệp: Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc, Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên. Bên cạnh đó, còn được lắng nghe sự chia sẻ chân thành của các cặp gia đình trong việc nuôi dạy, quan tâm chăm sóc, giáo dục con cái thành đạt.

Đại diện phòng Xây dựng nếp sống gia đình Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang ông Lư Quang Bình phát biểu biểu dương những cặp gia đình tiêu biểu của thành phố đã có những chia sẻ chân thành, đề nghị cơ quan chuyên môn của thành phố tiếp tục tuyên truyền nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Kết thúc buổi toạ đàm đại diện lãnh đạo phòng Văn hoá và Thông tin và phòng Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao giấy biểu dương, quà và hoa cho 06 cặp gia đình tiêu biểu của thành phố.

Thu Thuỷ


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 331
Đã truy cập: 1259122