Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Tiếp xúc với cử tri xã Đại Thành trước kì họp cuối năm 2022

Tiếp xúc với cử tri xã Đại Thành trước kì họp cuối năm 2022

Ngày 11-11-2022 - Lượt xem: 64

Chiều ngày 08/11, tại UBND xã Đại Thành, Đoàn Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đại Thành trước kì họp cuối năm 2022.

 

 

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Đại Thành đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: vệ sinh môi trường, vấn đề điện câu đuôi mất an toàn, việc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, sửa chữa và nâng cấp một số tuyến lộ phụ đang xuống cấp do triều cường, việc nhà ở của hộ dân bị ảnh hưởng do công trình 927C và chế độ chính sách thờ cúng liệt sĩ. Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã và phòng chuyên môn thành phố trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Huỳnh Đức, Bí thư Thành ủy, đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm và mong muốn trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã, thành phố ngày càng phát triển hơn.

Yến Linh


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 220
Đã truy cập: 1256211