tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Tiếp nhận 10 máy tạo oxy do Tập đoàn Phương Trang tài trợ

Ngày 07-09-2021 - Lượt xem: 288

Sáng ngày 06/9/2021, UBND thành phố Ngã Bảy đã tiến hành tiếp nhận trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 do Tập đoàn Phương Trang (FUTA Group) tài trợ.

Đồng chí Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp nhận máy tạo oxy do Tập đoàn Phương Trang tài trợ.

Thay mặt đơn vị tài trợ, ông Hà Duy Tuấn - Giám đốc Cụm 5, Tập đoàn Phương Trang cho biết: Để góp phần hỗ trợ cho thành phố trang thiết bị phục vụ điều trị tại địa phương, Tập Đoàn Phương Trang tài trợ cho địa phương 10 bộ máy tạo oxy (trị giá 350 triệu đồng) để phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Với những trang thiết bị này, Tập đoàn Phương Trang hy vọng sẽ hỗ trợ thiết thực cho các tuyến đầu phòng chống dịch, triển khai hiệu quả trong công tác điều trị bệnh. Tâp đoàn Phương Trang mong muốn sẽ luôn được hợp tác, hỗ trợ và đóng góp công sức để cùng chính quyền các cấp và ngành Y tế thành phố Ngã Bảy trong công tác phòng, chống dịch bệnh,...

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Bùi Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trân trọng cảm ơn Tập đoàn Phương Trang đã tài trợ các trang thiết bị thông qua sự giới thiệu ông Nguyễn Lâm Thành, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Hậu Giang. Sự tài trợ của Tập đoàn Phương Trang là hết sức cần thiết, góp phần đồng hành cùng với địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch và bảo vệ cuộc sống bình an của người dân. Ngành Y tế sẽ sử dụng hiệu quả các máy tạo oxy  do Tập đoàn Phương Trang tài trợ đúng mục đích vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Đồng thời, địa phương đã trao các trang thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy quản lý và sử dụng.

Đồng chí Lê Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban TTQVN thành phố trao Giấy cảm tạ của địa phương cho đơn vị tài trợ

Để đáp lại sự quan tâm của Tập đoàn Phương Trang, ông Lê Văn Sáu, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố đã ghi nhận sự đóng góp đó và trao đơn vị tài trợ Giấy cảm tạ của địa phương; đồng thời, mong muốn sự trợ giúp của đơn vị nhiều hơn cho công tác phòng chống dịch của địa phương./.

Quốc Thắng

Bản Đồ Hành Chính