Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Thường trực Thành ủy kiểm tra nhiệm vụ chính trị tại Đảng bộ xã, phường

Thường trực Thành ủy kiểm tra nhiệm vụ chính trị tại Đảng bộ xã, phường

Ngày 08-06-2022 - Lượt xem: 50

Sáng ngày 07/06, ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã bảy cũng lãnh đạo các ngành, đoàn thể thành phố có buổi làm việc với Đảng ủy phường Ngã Bảy trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và chương trình thực hiện nhiệm vụ Ban chấp hành Đảng bộ phường trong quí III năm 2022.

6 tháng đầu năm, Ban chấp hành Đảng bộ phường Ngã Bảy đã chỉ đạo thực hiện và hoàn thành đạt, vượt 5 trong tổng số 15 chỉ tiêu chương trình công tác năm 2022 như tiếp tục giữ vững nâng chất tiêu chí phường văn minh đô thị nâng cao; hoàn thành công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự và xây dựng huấn luyện lực lượng; tỷ lệ hòa giải thành đạt 111%; tỷ lệ giải quyết khiếu nại tố cáo đạt 105% và tỷ lệ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 đạt trên 142% chỉ tiêu đề ra trong chương trình công tác năm. Ngoài cac chỉ tiêu đã đạt còn lại có 5 chỉ tiêu đạt từ 40-95% và 04 chỉ tiêu xét cuối năm. Trong đó có một số chỉ tiêu chưa thực hiện và có chỉ tiêu đạt thấp theo đánh giá của các ngành liên quan như chỉ tiêu vận động BHYT tự nguyện đến nay phường chỉ mới đạt trên 80% dân số tham gia BHYT, ngoài ra đối với phát triển đảng viên chỉ tiêu giao 5 nhưng đến nay chưa phát triển được đảng viên nào.

Ông Nguyễn Huỳnh Đức kiểm tra thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm tại Đảng bộ phường Ngã Bảy

 

Qua làm việc, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy lưu ý để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ đề ra trong năm trước tiên tập thể Ban chấp hành Đảng bộ phường phải thật sự đoàn kết, trong thực hiện nhiệm vụ phải xây dựng qui chế làm việc cụ thể; đối với nhiệm vụ cụ thể trong quí III cũng như những tháng cuối năm, Ban chấp hành Đảng bộ phường cần tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác tiếp dân, đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử, thực hiện chữ ký số; tiếp tục nâng chất phường văn minh đô thị, đặc biệt là phải triển khai thực hiện tốt đề án phát triển thương mại- dịch vụ và du lịch của thành phố cùng với đó phường phải phối hợp tốt hơn nữa trong hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng đối với dự án triển khai trên địa bàn. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nhất là chính sách đối với gia đình có công trên địa bàn.

Buổi chiều đoàn công tác của Bí thư Thành ủy tiếp tục có buổi làm việc tại Đảng bộ xã Đại Thành. Ngoài đoàn công tác của Bí thư Thành ủy, trong ngày 07/06 đoàn công tác của ông Dương Văn Sơn- Phó Bí thư thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố làm việc tại đảng bộ Tân Thành và đảng bộ phường Hiệp Thành; đoàn công tác của ông Đỗ Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố làm việc tại đảng bộ phường Lái Hiếu và phường Hiệp Lợi.

Bảo Toàn


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 3
Hôm nay: 748
Đã truy cập: 642441