tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Thành phố Ngã Bảy hoàn thành xét nghiệm SARS- CoV-2 diện rộng đợt 3

Thành phố Ngã Bảy hoàn thành xét nghiệm SARS- CoV-2 diện rộng đợt 3

Ngày 27-08-2021 - Lượt xem: 151

Thành phố Ngã Bảy đã hoàn thành kế hoạch đợt 3 xét nghiệm diện rộng sàng lọc SARS- CoV-2. Các đội xét nghiệm của thành phố đã thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trong cộng đồng tại 40/40 ấp, khu vực.

 

 

Kết quả đã thực hiện test nhanh kháng nguyên được 4.928 mẫu gộp, đạt tỷ lệ 100% kế hoạch, trong đó có 122 mẫu gộp thực hiện test nhanh trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức thành phố. Tất cả các mẫu thực hiện đều cho kết quả âm tính. Việc xét nghiệm 3 đợt diện rộng đều cho kết quả âm tính cũng là cơ sở để thành phố đề nghị Tỉnh công nhận thành phố Ngã Bảy đạt vùng xanh trong phòng chống dịch covid-19.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp tại một số địa bàn của tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy cũng đã có chỉ đạo tất cả cán bộ, công chức, viên chức thành phố (kể cả xã, phường) thời gian này không được tự ý đi ra khỏi địa bàn thành phố. Trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến của Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh của thành phố.

Bảo Toàn


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 794
Đã truy cập: 34867