tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Tập huấn nghiệp vụ viết tin, bài năm 2021

Ngày 19-10-2021 - Lượt xem: 46

Nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ cơ sở trong thực hiện viết tin, bài phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền tại địa phương, trong 2 ngày 15 và 16/10, Đài truyền thanh thành phố Ngã Bảy đã phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố Ngã Bảy và Báo Hậu Giang mở lớp tập huấn nghiệp vụ viết tin, bài năm 2021.

Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ viết tin, bài năm 2021 có lực lượng phóng viên, biên tập viên của Đài truyền thanh thành phố; công chức Văn hóa - xã hội; công chức Văn phòng - thống kê; cán bộ phụ trách Đài truyền thanh xã, phường; cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cán bộ Hội LHPN các xã, phường. Các học viên đã được nghe Nhà báo Bùi Trí Thức, Trưởng phòng xây dựng Đảng- Nội chính, Báo Hậu Giang hướng viết cách viết tin, bài căn bản (gồm các loại hình báo nói, báo in và báo điện tử) cũng như truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm trong trong hoạt động báo chí. Ngoài tham gia tập huấn viết tin bài, học viên còn được hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh báo chí và vận hành hệ thống truyền thanh cơ sở. Qua đó, nhằm giúp cho lực lượng tham gia công tác truyền thông cơ sở thực hiện được các bản tin, bài phát thanh liên quan các nhiệm vụ chính trị địa phương và tham gia cộng tác với Đài Truyền thanh thành phố và Trang thông tin điện tử thành phố Ngã Bảy được hiệu quả hơn.

Bảo Toàn - Quốc Khánh

Bản Đồ Hành Chính