tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Tập huấn công tác quản lý nhà nước đối với mạng xã hội và nghiệp vụ kiểm tra chuyên ngành Thông tin - Truyền thông

Tập huấn công tác quản lý nhà nước đối với mạng xã hội và nghiệp vụ kiểm tra chuyên ngành Thông tin - Truyền thông

Ngày 01-05-2022 - Lượt xem: 74

Trong các ngày 28 và 29/4/2022, phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Ngã Bảy phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông mở 02 lớp tập huấn về công tác quản lý nhà nước đối với mạng xã hội và nghiệp vụ kiểm tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông cho gần 60 học viên là lãnh đạo và công chức phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo và chiến sỹ Đội An ninh, Đội cảnh sát điều tra tội phạm, trật tự xã hội - Công an thành phố; đại diện lãnh đạo UBND, lãnh đạo Công an và Công chức Văn hóa - Xã hội các xã, phường.

 

 

Tham gia các lớp tập huấn, học viên đã được lãnh đạo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu 02 chuyên đề: Mạng xã hội và công tác quản lý nhà nước trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; Nội dung kiểm tra chuyên ngành về việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực Bưu chính - Viễn thông. Trong đó chuyên đề Mạng xã hội và công tác quản lý nhà nước đối với mạng xã hội đã triển khai những căn cứ pháp lý để thực hiện quản lý nhà nước về mạng xã hội trên địa bàn và công tác xử lý các trường hợp vi phạmtrên mạng xã hội thời gian qua. Đối với chuyên đề kiểm tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông đã đi sâu giới thiệu những nội dung kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực Bưu chính - Viễn thông theo quy định tại Nghị định số 15/2020/NĐ-CP và Nghị định số 14/2022/NĐ-CP.

Các lớp tập huấn đã trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác quản lý nhà nước đối với mạng xã hội và kiểm tra chuyên ngành Thông tin và Truyền thông; qua đó giúp cho các học viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phước Thành


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 8
Hôm nay: 1220
Đã truy cập: 474454