Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Phường Lái Hiếu tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tiếp nhận và trả kết quả tại nhà đối với thủ tục đăng ký khai tử”

Phường Lái Hiếu tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tiếp nhận và trả kết quả tại nhà đối với thủ tục đăng ký khai tử”

Ngày 15-11-2022 - Lượt xem: 156

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-UBND, ngày 19/10/2022 của UBND phường Lái Hiếu về việc thực hiện mô hình “Tiếp nhận và trả kết quả tại nhà đối với thủ tục đăng ký khai tử trên địa bàn phường Lái Hiếu, mới đây UBND phường Lái Hiếu đã tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình “Tiếp nhận và trả kết quả tại nhà đối với thủ tục đăng ký khai tử. Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng Nội vụ thành phố, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN phường; các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư Chi bộ, Trưởng các khu vực và 30 người dân trên địa bàn cùng tham dự.

 

 

Việc triển khai thực hiện mô hình “Tiếp nhận và trả kết quả tại nhà đối với thủ tục đăng ký khai tử, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả, chất lượng giải quyết thủ hành chính, mang lại sự hài lòng cho người dân, tăng thêm sự thân thiện giữa người dân đối với cán bộ, công chức; bên cạnh, nhằm mục đích xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ phẩm chất đạo đức và năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu phục vụ Nhân dân. Đồng thời, việc thực hiện mô hình này, nhằm hỗ trợ, tuyên truyền để ngày càng nhiều người dân trên địa bàn phường biết đến việc nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến, nâng cao chỉ số cải cách hành chính, hiệu quả quản lý và điều hành của UBND phường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Để mô hình đi vào hoạt động ngày một hiệu quả, UBND phường Lái Hiếu đã đề nghị từng cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa nêu cao trách nhiệm trong tham mưu thực hiện các bước của mô hình; đề nghị các ngành, đoàn thể và các khu vực thực hiện tốt công tác phối hợp trong việc tiếp nhận, hướng dẫn, giải quyết và trả kết quả tại nhà cho người dân trong thời gian sớm nhất. Đề nghị các đoàn thể chính trị - xã hội phường và các chức danh khu vực quán triệt, tuyên truyền Kế hoạch này đến đoàn viên, hội viên và Nhân dân để nắm bắt thực hiện.

Minh Phượng


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 2
Hôm nay: 266
Đã truy cập: 1256257