tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Ngành Văn hóa và Thông tin thành phố sơ kết quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2022

Ngày 22-04-2022 - Lượt xem: 39

Chiều ngày 19/4/2022, phòng Văn hóa và Thông tin thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2022. Ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Trong quý I/2022, ngành Văn hóa và Thông tin thành phố đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền cổ động nhân các ngày lễ, kỷ niệm. Đã tham mưu UBND thành phố ban hành Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo và Kế hoạch thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2022. Tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, trao giấy biểu dương và tặng quà cho 6 gia đình hạnh phúc tiêu biểu. Tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp thành phố lần thứ IX năm 2022, gồm 13 môn thi đấu, với hơn 800 vận động viên. Về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông đã tham gia Cuộc thi bình chọn Ấn phẩm Xuân Nhâm Dần năm 2022 do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức và đạt giải 3. Tham mưu UBND thành phố ban hành 02 kế hoạch về thực hiện Ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước và Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng năm 2022 trên địa bàn thành phố.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo ngành Văn hóa và Thông tin thành phố cần sớm tham mưu kiện toàn các Ban chỉ đạo; đề xuất phân công nhiệm vụ từng thành viên; phối hợp chặt chẽ với các Sở, phòng, ban, ngành trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tham mưu kịp thời cho Thành ủy, UBND thành phố lĩnh vực phụ trách; nâng cao chất lượng hoạt động các câu lạc bộ, các mô hình văn hóa, các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, phường văn minh đô thị…

Thu Thủy

Bản Đồ Hành Chính