tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Mở 6 lớp bồi dưỡng trực tuyến ngành Nội vụ năm 2021

Ngày 08-09-2021 - Lượt xem: 45

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, trong tháng 8/2021 phòng Nội vụ thành phố Ngã Bảy đã phối hợp với sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang mở các lớp bồi dưỡng trực tuyến ngành Nội vụ năm 2021.

Đã có 06 lớp bồi dưỡng trực tuyến ngành Nội vụ năm 2021 được tổ chức, bao gồm: công tác tôn giáo, công tác thanh niên, công tác tổ chức cán bộ, công tác thi đua khen thưởng, công tác văn thư lưu trữ và công tác cải cách hành chính, với hơn 150 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn thể và trưởng các ấp, khu vực trên địa bàn thành phố tham gia. Lớp bồi dưỡng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Mobifone Meeting, tương thích với điện thoại di động, máy tính bản, laptop, PC,… trên các hệ điều hành như Windows/Mac OS/iOS/Android vì thế học viên có thể cài đặt dễ dàng và thuận tiện cho việc học. Việc tổ chức lớp bồi dưỡng bằng trực tuyến đã giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

Minh Triều

Bản Đồ Hành Chính