tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho đoàn viên công đoàn diện gia đình chính sách

Ngày 12-04-2022 - Lượt xem: 54

Ngày 08/4/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho đồng chí Nguyễn Minh Cảnh - Công đoàn viên phường Hiệp Lợi, cư trú tại khu vực Xẻo Vông, phường Hiệp Lợi, thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự có đồng chí Kiều Văn Thọ, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Ngô Hồng Luận, Phó Ban Chính sách - Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy; Lãnh đạo Đảng ủy - UBND, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường Hiệp Lợi.

Căn nhà được xây dựng 150.000.000đ, trong đó nguồn vận động từ Công ty Xổ số Kiến thiết Hậu Giang hỗ trợ 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng), phần còn lại do gia đình đóng góp.

Trong không khí ấm áp, đồng chí Nguyễn Minh Cảnh chia sẻ: “Bản thân tôi rất xúc động khi xây dựng được căn nhà ấm áp, xin trân trọng cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh và thành phố đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ căn nhà tình nghĩa, giúp gia đình được an cư, bản thân yên tâm công tác hơn, gia đình yên vui tiếp tục phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới”.

LĐLĐ thành phố Ngã Bảy

Bản Đồ Hành Chính