tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Liên đoàn Lao động thành phố thăm hỏi, động viên cán bộ, công đoàn viên đang thực hiện nhiệm vụ tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 21-10-2021 - Lượt xem: 64

Sáng ngày 20/10, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố đến thăm hỏi, động viên các chị em phụ nữ là cán bộ, công đoàn viên ngành Y tế đang thực hiện nhiệm vụ tiêm vaccine phòng Covid-19 tại điểm Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố và Trung tâm Văn hóa xã Đại Thành.

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 5.000.000đ và quà cho mỗi Tổ tiêm vaccine, tổng số tiền và quà là 12.000.000đ. Số tiền hỗ trợ này do Liên đoàn Lao động thành phố vận động mạnh thường quân và do Công đoàn cơ sở đóng góp, với tinh thần “Công đoàn tiếp sức và đồng hành cùng lực lượng tiêm phòng Covid-19 cho Nhân dân trong thành phố Ngã Bảy”. Được biết trong đợt tiêm vaccine lần này, Trung tâm Y tế thành phố đã huy động trên 120 y, bác sĩ và nhân viên y tế tham gia, tiến độ thực hiện tiêm vaccine đến hết ngày 19/10 đã tiêm được 23.307/30.000 liều vaccine, đạt 77,69% chỉ tiêu kế hoạch.

Trước đó, Liên đoàn Lao động thành phố đã vận động mạnh thường quân cùng với Công đoàn cơ sở trường học đóng góp quà và kinh phí với tổng số tiền 31.800.000đ thăm, động viên các chốt kiểm dịch và các Tổ tuần tra kiểm soát dịch Covid-19 ở các xã, phường.

Qua các hoạt động ý nghĩa trên, các cấp Công đoàn thành phố đã kịp thời động viên tinh thần cán bộ, công đoàn viên, người lao động đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, xây dựng “Vùng xanh” thành phố.

Liên đoàn Lao động thành phố Ngã Bảy

Bản Đồ Hành Chính