tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Lãnh đạo tỉnh và thành phố đến kiểm tra các xã, phường trong công tác bảo vệ “Vùng xanh” thành phố Ngã Bảy

Ngày 21-09-2021 - Lượt xem: 120

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần đối với lực lượng trực 24/24 tại các xã, phường theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo giữ vững “Vùng xanh” trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn thành phố, Sáng Chủ nhật, ngày 19/9/2021, Đoàn công tác của tỉnh do bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Ngã Bảy đến thăm các xã, phường trên địa bàn thành phố Ngã Bảy.

Bà Phạm Thị Phường, Ủy viên BTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng với lãnh đạo địa phương đến thăm các xã, phường, thành phố Ngã Bảy

Đến thăm các xã, phường, bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương và tặng mỗi đơn vị 5.000.000 đồng cho cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tại cơ sở với tinh thần trách nhiệm, những nỗ lực, cố gắng hết lòng vì sức khỏe cộng đồng, riêng phường Ngã Bảy, Đoàn đã tặng 30 phần quà cho bà con nghèo khó khăn trong cuộc sống. Tại các nơi đến thăm, Đoàn cũng đã yêu cầu các xã, phường quan tâm kiểm soát tốt người dân ra, vào địa bàn, phát huy tối đa Tổ phòng, chống Covid - 19 cộng đồng, quản lý tốt địa bàn giáp ranh (cả đường bộ và đường thủy), tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid - 19; tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ; không chủ quan, lơ là, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất, trang thiết bị, nhân lực sẵn sàng kích hoạt khi có tình huống xảy ra, quyết tâm bảo vệ “Vùng xanh” thành phố Ngã Bảy./.

Quốc Thắng

Bản Đồ Hành Chính