Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Lãnh đạo tỉnh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày 25-07-2022 - Lượt xem: 50

        Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 24/7, bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ngành Tỉnh và lãnh đạo thành phố Ngã Bảy đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh nặng trên địa bàn thành phố.

 

Bà Phạm Thị Phượng ủy viên BTV tỉnh ủy chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy cùng Đoàn thăm tặng quà mẹ VNAH Lê Thị Huế ở khu vực Láng Sen xã Hiệp Lợi 

 

          Đoàn đã đến thăm 3 Mẹ Việt Nam anh hùng và 01 thương binh nặng trên địa bàn thành phố. Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh tiếp tục sống vui, sống khỏe và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ con cháu, ra sức góp phần xây dựng quê hương Hậu Giang nói chung và thành phố Ngã Bảy nói riêng ngày càng phát triển giàu đẹp. Dịp này, Đoàn cũng đã gởi tặng mỗi gia đình một phần quà của Tỉnh ủy trị giá 1 triệu đồng; riêng đối với 3 Mẹ Việt Nam anh hùng còn được Tập đoàn Vingroup trao tặng mỗi Mẹ một phần quà trị giá 5 triệu đồng. Được biết, thành phố Ngã Bảy có 917 gia đình chính sách, trong đó có 393 gia đình chính sách, người có công hưởng trợ cấp thường xuyên, trong đó có 3 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống./.

Quốc Khánh


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 631
Đã truy cập: 642324