Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Lãnh đạo Thành ủy - UBND thành phố kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 ở phường Lái Hiếu

Lãnh đạo Thành ủy - UBND thành phố kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 ở phường Lái Hiếu

Ngày 29-11-2022 - Lượt xem: 116

Đoàn công tác của Thành ủy, UBND thành phố do ông Đỗ Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn, cùng các ban ngành, đoàn thể thành phố có liên quan, đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND phường Lái Hiếu về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

 

 

Kết quả đến nay, Đảng ủy phường Lái Hiếu đã thực hiện đạt và vượt 14/15 chỉ tiêu đề ra trong năm, riêng chỉ tiêu vận động BHYT hiện chỉ đạt 77,81%. Một số kết quả nổi bật mà Đảng ủy phường đã thực hiện được là tổ chức thành công Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tích cực vận động người dân chuyển đổi 36 ha cây trồng kém hiệu quả sang các loại cây có giá trị kinh tế cao; thành lập mới được 2 tổ kinh tế hợp tác, nâng tổng số tổ kinh tế hợp tác hiện có của phường lên 14 tổ. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiếp tục được duy trì, hiện toàn phường có 96 cơ sở sản xuất  và kinh doanh ổn định và hiệu quả; tiếp tục duy trì 3 sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao. Lĩnh vực thương mại hiện có 659 cơ sở kinh doanh, với tổng mức bán lẻ hàng hóa đạt trên 525 tỷ đồng, công tác thu chi ngân sách đạt chỉ tiêu đề ra. Lĩnh vực văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tiếp tục được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng, hoạt động mặt trận và các đoàn thể tiếp tục được củng cố, kiện toàn và đi vào hoạt động ngày càng hiệu quả thiết thực.

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đỗ Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao các kết quả mà tập thể Đảng ủy, UBND phường Lái Hiếu đã thực hiện được trong thời gian qua, tuy nhiên trong thời gian Ồng yêu cầu lãnh đạo địa phương tiếp rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt để hoàn thành nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm 2022 đã đề ra, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách, đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự để người dân an tâm lao động sản xuất./.

Quốc Khánh


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 3
Hôm nay: 269
Đã truy cập: 1256260