Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng

Ngày 04-08-2022 - Lượt xem: 40

Ban Tuyên giáo Thành ủy Ngã Bảy vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022). Đến dự có ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy qua các thời kỳ.

Trao giải Cuộc thi Giải thưởng, sáng tác, quãng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1, giai đoạn 2021-2024

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Kim Xuyên - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo của Đảng suốt chiều dài lịch sử. Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/8/1930) mang ý nghĩa chính trị, tư tưởng, văn hóa sâu sắc. Đó là một sự kiện lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành, ngày càng vững mạnh, khẳng định vị trí hàng đầu trong phương châm lãnh đạo cách mạng của Đảng. Trải qua lịch sử 92 năm đấu tranh xây dựng và phát triển, công tác Tuyên giáo luôn đi đầu và có đóng góp to lớn trong toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng.

Ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng 01/8 là dịp để cán bộ và đội ngũ những người làm công tác tư tưởng của đảng trên địa bàn thành phố ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới, Ông Dương Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị công tác tuyên giáo phải tiếp tục đóng vai trò “đi trước - mở đường”, “đi cùng - phát triển” với 5 nhiệm vụ trọng tâm. Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy Ngã Bảy đã trao 7 giải tham gia cuộc thi Giải thưởng, sáng tác, quãng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1, giai đoạn 2021 - 2024. Tổng giá trị các giải thưởng là 8.500.000 đồng.

Yến Linh - Bảo Toàn

Bản Đồ Hành Chính