Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Họp mặt gia đình chính sách tại phường Lái Hiếu

Họp mặt gia đình chính sách tại phường Lái Hiếu

Ngày 28-07-2022 - Lượt xem: 103

Về chính sách ưu đãi đối với người có công, gia đình chính sách luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm bằng những việc làm thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc về đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Tại buổi Họp mặt gia đình chính sách tại phường Lái Hiếu với sự có mặt của ông Đỗ Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy; ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy và lãnh đạo các ngành có liên quan cùng đại diện 167 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh buổi họp mặt gia đình chính sách

Tại buổi họp mặt, Ông Đỗ Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy đại diện trao bằng Tổ quốc ghi công của Thủ tướng chính phủ cho liệt sĩ Phạm Thành Nam - Chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt Nam đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ thành phố, ông đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong toàn Phường. Chúc các gia đình cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng cuộc sống văn minh, giàu đẹp.

 

Trao bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ Phạm Hoàng Nam.

Tại đây các gia đình chính sách đã được nghe đọc thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022. Ngoài những lời chúc ân cần đến quý Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng lời chúc sức khỏe, trong thư bày tỏ những tình cảm chân thành đối với các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, đồng thời khẳng định sự hy sinh của các đồng chí là vô cùng to lớn mà các thế hệ hôm nay phải mãi mãi trân trọng, gìn giữ, phát huy, xem đó như là một tài sản vô cùng quý giá của bản thân, của gia đình và của toàn dân tộc. Đồng thời kêu gọi các cấp Ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, các nhà hảo tâm vì tình cảm trách nhiệm của bản thân với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, bằng những việc làm thiết thực, bằng những trách nhiệm tình cảm cao quý, bằng sự trân trọng quá khứ lịch sử hào hùng của dân tộc, hãy chăm lo ngày một nhiều hơn nữa cho các đối tượng chính sách để góp phần xây dựng quê hương Hậu Giang ngày một phồn vinh, giàu đẹp.

 

Ông Đỗ Hoàng Nam - Chủ tịch UBND thành phố tận tay trao quà cho các gia đình chính sách.

Buổi họp mặt cũng trao tặng 167 suất quà của thành phố và của phường Lái Hiếu cho các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Yến Linh


Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 630
Đã truy cập: 642323