Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Hội đồng nhân dân phường Hiệp Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức kỳ họp thứ Năm

Hội đồng nhân dân phường Hiệp Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức kỳ họp thứ Năm

Ngày 30-12-2022 - Lượt xem: 76

Ngày 28/12/2022 tại Hội trường UBND phường Hiệp Lợi. Thường trực HĐND Phường tổ chức kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân phường Hiệp Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự kỳ họp thứ Năm có các Đại biểu HĐND thành phố Ngã Bảy đơn vị phường Hiệp Lợi; ông Huỳnh Phương Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường và các Đại biểu HĐND phường cùng dự.

 

 

Các đại biểu tại kỳ họp biểu quyết thống nhất chương trình kỳ họp và được nghe ông  Nguyễn Văn Dư, Công chức Văn phòng - Thống kê thông qua các tờ trình; bà Phan Thị Bích Liên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Lợi báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kỳ họp HĐND phường cũng đã tập trung thảo luận các báo cáo của HĐND, UBND, các ngành chuyên môn của UBND phường có liên quan về những vấn đề cần thiết, bức xúc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Năm 2022 thu được nhiều kết quả tích cực hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đều đạt và vượt mục tiêu, tiến độ đề ra.

 

 

Tại kỳ họp có 20 đại biểu, hơn 20 cử tri tham dự 13 ý kiến đóng góp và nhiều nội dung liên quan đến vấn đề quản lý đất công; vệ sinh môi trường; ANTT và TNXH … Các đại biều được nghe ý kiến giải trình của Chủ tịch UBND và Công an phường về những vấn đề đại biểu đặt ra còn các ý kiến thuộc thẩm quyền của thành phố Thường trực HĐND phường sẽ kiến nghị về trên theo thẩm quyền./.

                                                                                                                Hữu Tài


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 1
Hôm nay: 289
Đã truy cập: 1256280