Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

 
Hiệp Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Hiệp Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Ngày 17-03-2023 - Lượt xem: 62

Sáng ngày 15/3, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và triển khai kế hoạch thi đua yêu nước năm 2023. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Triều, Phó Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Ngã Bảy, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường cùng toàn thể cán bộ, công chức phường và các khu vực cùng dự.

 

Quan cảnh Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe báo cáo Phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Trong năm 2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường đã đề ra 03 nhiệm vụ trọng tâm, 01 nhiệm vụ đột phá và 17 chỉ tiêu. Kết quả có 09 chỉ tiêu vượt trên các lĩnh vực: Kinh tế; Y tế, giữ vững phường văn minh đô thị; hòa giải và giải quyết khiếu nại, tố cáo; lao động việc làm; tỷ lệ người dân tham gia BHYT; công tác phát triển Đảng; xây nhà tình thương và vận động “quỹ vì người nghèo”; mức độ hài lòng của người dân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Có 08 chỉ tiêu đạt gồm: Tài chính (thu thuế); tỷ lệ người dân sử dụng nước sạch; giảm tỷ lệ hộ nghèo và gia tăng dân số; lĩnh vực quốc phòng; lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phát triển đoàn viên, hội viên; đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; tỷ lệ huy động học sinh đến trường.

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tham luận của: Công an phường, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, Tuyên giáo - Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, Chi bộ khu vực II, nhằm chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo của các đơn vị và nhìn nhận những hạn chế còn tồn đọng để từ đó có hướng tháo gỡ, khắc phục trong năm 2023.

 

Ông Nguyễn Minh Triều, Phó Trưởng Phòng Nội vụ thành phố phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Minh Triều, Phó Trưởng Phòng Nội vụ thành phố đánh giá cao những kết quả phường đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022 đồng thời yêu cầu Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Hiệp Thành tiếp tục ra sức thi đua lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm 2023 để phong trào thi đua yêu nước ngày càng được hưởng ứng rộng rãi.

Tại Hội nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cũng đã trao nhiều danh hiệu, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Ngọc Quỳnh


Tin cùng chuyên mục

Bản Đồ Hành Chính
Đang online: 3
Hôm nay: 315
Đã truy cập: 1259106