Tin tức - UBND thành phố Ngã Bảy

Hiệp Thành ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngày 12-01-2023 - Lượt xem: 40

Ngày 10/01, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm phường Hiệp Thành do ông Nguyễn Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn phường.

Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm đã kiểm tra 06 cơ sở kinh doanh các mặt hàng bách hóa. Đoàn tập trung kiểm tra các nội dung như: điều kiện, thủ tục kinh doanh, các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, nguồn gốc, nhãn hàng hóa, hạn sử dụng và quy trình bảo quản của các sản phẩm.

Qua kiểm tra Đoàn ghi nhận 01 trường hợp chưa xuất trình được giấy khám sức khỏe, 02 trường hợp trưng bày hàng hóa đã hết hạn sử dụng và yêu cầu tiêu hủy tại chỗ. Đoàn đã tiến hành lập biên bản và hướng dẫn các cơ sở cách khắc phục trong thời gian tới.

Dự kiến ngày 13/01 Đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra tại các cơ sở còn lại trên địa bàn phường.Q ua đó nhằm kịp thời xử lý các vi phạm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn phường trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ngọc Quỳnh