XÃ ĐẠI THÀNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
Huỳnh Thanh Cần 27/07/2020 20:17

 

Sáng ngày 27/7, UBND xã Đại Thành đã tổ chức buổi họp mặt gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Đến dự có lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Ngã Bảy cùng các ban ngành đoàn thể thành phố, lãnh đạo xã Đại Thành và  đại diện 243 hộ gia đình chính sách ở xã Đại Thành.

 

Quang cảnh buổi họp mặt gia đình chính sách tại UBND xã Đại Thành

 

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày thương binh liệt sỹ và nghe thư của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang gởi đến toàn thể các gia đình chính sách, đồng thời cũng ghi nhận những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước. Hiện trên địa bàn xã Đại Thành có 243 gia đình chính sách, những năm qua xã Đại Thành đã luôn thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa như: chi trả trợ cấp thường xuyên kịp thời, cấp miễn phí thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ  xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở…. Từ đó giúp cho các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công trên địa bàn có được cuộc sống ổn định. Dịp này, lãnh đạo thành phố Ngã Bảy và xã Đại Thành đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách. Tuy phần quà có giá trị không lớn nhưng thể hiện được đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta và sự quan tâm của các cấp, ủy đảng, chính quyền địa phương đối với những anh hùng Liệt sỹ, thương binh và những người có công với đất nước./.

Quốc Khánh
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, VAI TRÒ VÀ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ XÂY DỰNG XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
V/v công bố đường dây nóng và hộp thư điện tử của Thành ủy Ngã Bảy
V/v Nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2021
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Về việc kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE