LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO XÃ ĐẠI THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 14/01/2021 23:53

Sáng ngày 14/01/2021, Công ty TNHH B.O.T đầu tư khai thác chợ Tâm Nghĩa đã tổ chức Lễ động thổ dự án khu dân cư nông thôn mới nâng cao xã Đại Thành tại ấp Mái Dầm, xã Đại thành, thành phố Ngã Bảy.

Dự án khu dân cư nông thôn mới nâng cao xã Đại Thành có quy mô 4,8ha. Dự kiến có 187 nền với kiến trúc nhằm khai thác tối đa các lợi thế khu đất; được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các công trình phụ trợ khác. Điểm độc đáo của dự án là xây dựng khu nhà ở kết hợp 01 trung tâm thương mại và 01 khu nhà ở xã hội.

Sau khi hoàn thành khu dân cư nông thôn mới nâng cao xã Đại Thành sẽ là khu đô thị hiện đại, văn minh, góp phần thay đổi diện mạo thành phố, mang lại cho cư dân chất lượng sống tốt nhất, dự án có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị cho thành phố. Song hành cùng dự án, lãnh đạo địa phương cam kết thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước, tạo điều kiện tốt nhất để Công ty hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất theo chức năng, nhiệm vụ và phạm vi quản lý.

Yến Linh - Quốc Khánh

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Về việc kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy
Về việc triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức thành phố Ngã Bảy năm 2020