TRIỆT PHÁ 10 VỤ TÀNG TRỮ VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG CẤM
Huỳnh Thanh Cần 05/01/2021 19:12

Trong năm 2020, trên địa bàn thành phố Ngã Bảy xảy ra 32 vụ phạm pháp hình sự, giảm 03 vụ so với cùng kỳ, tỷ lệ phá án đạt 96,7%. Đặc biệt công an thành phố đã triệt phá 10 vụ tàng trữ và vận chuyển hàng cấm, bắt 07 đối tượng. Có được kết quả trên phần lớn là do nguồn tin báo của người dân kết hợp với kỹ năng nghiệp vụ của lực lượng cảnh sát trong điều tra, truy vết tội phạm. Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng ngăn chặn thành công 05 vụ tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy, bắt 12 đối tượng. Xử lý nhanh 74 tụ điểm tệ nạn xã hội, bắt 344 đối tượng. Từ đó tình hình an ninh chính trị được đảm bảo, tình hình trật tự xã hội ổn định, mọi người dân sống và làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

Yến Linh

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Về việc kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy
Về việc triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức thành phố Ngã Bảy năm 2020