THÀNH PHỐ NGÃ BẢY HOÀN THÀNH CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2021
Huỳnh Thanh Cần 05/03/2021 15:09

Sáng ngày 3/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố Ngã Bảy đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Đến dự buổi lễ có bà Phạm Thị Phượng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy; bà Hồ Thu Ánh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nhận quân. Về lãnh đạo thành phố Ngã Bảy có ông Nguyễn Huỳnh Đức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Ngã Bảy; ông Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngã Bảy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Buổi lễ diễn ra chưa đầy 20 phút theo đúng tinh thần nhanh gọn, an toàn tuyệt đối và đảm bảo trong phòng chống dịch Covid-19. Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Ngã Bảy mong muốn các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Ngã Bảy, cùng với sức trẻ và ý chí, quyết tâm lên đường nhập ngũ, mỗi tân binh hãy thực hiện thật tốt việc học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, khi trở về là công dân có ích cho địa phương.

Tân binh Nguyễn Đức Nhân thay mặt cho 95 tân binh lên đường nhập ngũ ở thành phố Ngã Bảy quyết tâm nguyện đem sức trẻ phục vụ cho Tổ quốc, Nhân dân, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Buổi lễ giao nhận quân ở thành phố Ngã Bảy diễn ra thành công. Đảm bảo 100% quân số được giao cho các đơn vị nhận quân. Năm nay, thành phố Ngã Bảy đưa 95 thanh niên lên đường nhập ngũ tại 4 đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 330 là 40 thanh niên, Lữ Đoàn 29 Thông Tin 30 thanh niên, Công an tỉnh Hậu Giang 20 thanh niên và Bộ CHQS Tỉnh Hậu Giang là 5 thanh niên.

Bảo Toàn - Quốc Khánh

MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, VAI TRÒ VÀ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ XÂY DỰNG XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
V/v công bố đường dây nóng và hộp thư điện tử của Thành ủy Ngã Bảy
V/v Nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2021