THÀNH PHỐ NGÃ BẢY GIAO BAN CÔNG TÁC KHOA GIÁO QUÍ II NĂM 2021
Huỳnh Thanh Cần 03/07/2021 13:16
Chiều ngày 01/7/2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy Ngã Bảy tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo quí II năm 2021; Đồng chí Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự và chỉ đạo.

Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Ngã Bảy, đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng UBND thành phố; thường trực UBND và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo - Dân vận các xã, phường.

 

Ảnh: Hội nghị giao bao công tác khoa giáo quí II/2021

 

Quán triệt mục đích, yêu cầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh: đây là Hội nghị giao ban định kỳ hằng quí nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Thành ủy với Thường trực UBND thành phố và các ngành thuộc khối khoa giáo trong việc tham mưu Thành ủy triển khai, tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp trên các mặt công tác khoa giáo. Tuy nhiên, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nên thành phần dự Hội nghị chỉ mời tập trung đại diện lãnh đạo một số ngành và các xã, phường nhằm mục đích đánh giá, thảo luận sâu về những vấn đề thực tế đặt ra trong việc triển khai, tổ chức thực hiện các loại hình bảo hiểm trên địa bàn thời gian qua, trong đó có đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII (Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII) về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội” và Chương trình thực hiện Nghị quyết của Thành ủy đến thời điểm hiện nay.

Hội nghị đã ghi nhận các ý kiến thảo luận của các ngành, các đơn vị. Trong đó, tập trung phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực khoa giáo, một số ý kiến thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện các loại hình bảo hiểm và những khó khăn, những vấn đề vướng mắc cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, các cấp để tháo gỡ nhằm nâng cao tỷ lệ người dân tham gia các loại hình bảo hiểm, nhất là về bảo hiểm y tế.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Thành ủy và các ngành, các đơn vị trên lĩnh vực khoa giáo. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp tục phát huy vai trò chủ động trong tham mưu, giúp Thành ủy sơ kết, tổng kết, đánh giá kết quả triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp về khoa giáo trên cơ sở so sánh mục tiêu, nhiệm vụ các chương trình, kế hoạch của Thành ủy đề ra; các ngành, các đơn vị phối hợp chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục tham mưu, phản ánh, đề xuất Thành ủy, UBND thành phố tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả hơn nữa các mặt công tác khoa giáo, hoạt động văn hóa - văn nghệ thời gian tới.

Minh Luân
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, VAI TRÒ VÀ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ XÂY DỰNG XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
V/v công bố đường dây nóng và hộp thư điện tử của Thành ủy Ngã Bảy
V/v Nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2021
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Về việc kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE