BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY NGÃ BẢY THỰC HIỆN MÔ HÌNH "CHUNG SỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19"
Huỳnh Thanh Cần 15/07/2021 16:35

Sáng ngày 15/7/2021, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Ngã Bảy đã tháp tùng cùng đoàn kiểm tra công phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm dịch đối với người ra vào tỉnh Hậu Giang trên địa bàn thành phố Ngã Bảy do đồng chí Bùi Việt Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan:  Văn phòng HĐND-UBND thành phố, Công an thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Trung tâm Y tế thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyên, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ (thứ 3 từ phải sang) trao quà tại chốt kiểm dịch phường Hiệp Thành.

Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm dịch Covid- 19 là những tuyến giao thông tiếp giáp với tỉnh Sóc trăng. Qua đó lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ chia sẻ những khó khăn và động viên các đồng chí đang tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt; đồng thời đã trao tặng mỗi chốt kiểm dịch 1.000.000 đồng tiền mặt để góp một phần chi phí cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sức khỏe cộng đồng. Được biết kinh phí trao tặng lực lượng tại các chốt kiểm dịch được Chi bộ Ban Tuyên giáo vận động đóng góp từ các đảng viên chi bộ thông qua mô hình "Chung sức phòng, chống dịch Covid-19". Sau khi tiếp nhận lời thăm hỏi, động viên của Đoàn kiểm tra và nhận quà tặng của Ban Tuyên giáo, đại diện lực lượng tại các chốt kiểm dịch đã gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và Ban Tuyên giáo Thành ủy đồng thời bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện tốt nhất công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

                                                                                   

Quốc Việt
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

MỤC TIÊU, VỊ TRÍ, VAI TRÒ VÀ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ XÂY DỰNG XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
V/v công bố đường dây nóng và hộp thư điện tử của Thành ủy Ngã Bảy
V/v Nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 năm 2021
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021
V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Về việc kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Ngã Bảy

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE