CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY TỪ NGÀY 18/11 - 22/11/2019 (ĐIỀU CHỈNH LẦN 2)
Huỳnh Thanh Cần 15/11/2019 16:15

Thứ Hai, ngày 18/11/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư dự họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. Điểm tại phòng Giáo dục và đào tạo thị xã.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự công bố Quyết định công tác cán bộ. Mời đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy cùng dự. Điểm tại phòng họp Đảng ủy phường Ngã Bảy.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực làm việc với Tổ biên tập văn kiện thị xã. Mời Tổ trưởng, Tổ phó, đồng chí Dương Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Điền, Chi cục Trưởng Chi cục Thống kê thị xã cùng dự. Điểm tại phòng làm việc số 2 Thị ủy.

Thứ Ba, ngày 19/11/2019

- 7 giờ: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư dự hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Điểm tại Hội trường phường Ngã Bảy.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự làm việc với đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn. Điểm tại cơ quan Thị đoàn.

Thứ Tư, ngày 20/11/2019

- 7 giờ 30 phút:Đ/c Bí thư dự làm việc với đoàn kiểm tra cuối năm Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Điểm tại phòng họp số 3 Thị ủy.

- 7 giờ: Đ/c Phó Bí thư Thường trực làm việc với Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh. Điểm tại xã Hiệp Lợi. 8 giờ 30 phút: làm việc với Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh tại phòng họp Ủy ban Nhân dân thị xã.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư dự thông qua thiết kế đèn hoa tết. Điểm tại phòng họp UBND thị xã.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự lớp tập huấn Ban chỉ đạo 35 của thị xã. Điểm tại Trung tâm hội nghị thị xã.

- 16 giờ: Đ/c Bí thư dự họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam. Điểm tại Trường Quân sự tỉnh Hậu Giang.

Thứ Năm, ngày 21/11/2019

- 7 giờ: Thường trực giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực làm việc với Chánh Văn phòng Thị ủy về báo cáo Nghị quyết 2019, dự thảo Nghị quyết năm 2020. Điểm tại phòng làm việc.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực dự Hội nghị sơ kết các Kế hoạch thực hiện mô hình chuyển đổi cây trồng, vật nuôi và các đề tài khoa học. Điểm tại phòng họp Ủy ban nhân dân thị xã.

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019

- 8 giờ: Đ/c Bí thư dự Hội nghị trực tuyến Ban Tổ chức Trung ương góp ý vào các dự thảo văn bản. Điểm tại phòng họp Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đã ký và phát hành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020