CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY TỪ NGÀY 17/6-22/6/2019 (ĐIỀU CHỈNH LẦN 1)
Huỳnh Thanh Cần 20/06/2019 11:11

Thứ Hai, ngày 17/6/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, các Phó Bí thư làm việc với Đảng ủy Quân sự tỉnh về công tác cán bộ và phát triển Đảng trong lực lượng DQTV. Mời đ/c Trưởng ban Tổ chức Thị ủy dự. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, các Phó Bí thư họp Thường trực Thị ủy nghe thông qua các nội dung chính trình kỳ họp HĐND thị xã giữa năm 2019, kết quả rà soát các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015-2020, chuẩn bị nội dung tiếp đoàn công tác Tỉnh ủy, các nội dung chuẩn bị Hội nghị sơ kết Nghị quyết Đảng bộ thị xã 6 tháng đầu năm, nội dung chuẩn bị buổi họp mặt, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn thị xã. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

Thứ Ba, ngày 18/6/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, các Phó Bí thư họp Ban Thường vụ Thị ủy. Mời các đ/c Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 14 giờ: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực dự tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Trung tâm Hội nghị thị xã.

- 13 giờ: Đ/c Phó Bí thư làm việc tại cơ quan.

Thứ Tư, ngày 19/6/2019

- 7 giờ: Đ/c Bí thư làm việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực làm việc định kỳ quý II/2019 với các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy. Mời Trưởng, phó các đơn vị nêu trên cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư dự khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị. Điểm tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, các Phó Bí thư dự họp mặt, lắng nghe ý kiến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn thị xã. Giao Thường trực UBND thị xã cùng phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy chuẩn bị nội dung chương trình và mời thành phần dự. Điểm tại phòng họp số 4 Thị ủy.

Thứ Năm, ngày 20/6/2019

- 7 giờ: Đ/c Bí thư, các Phó Bí thư tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Sau đó, Đoàn làm việc định kỳ với Ban Thường vụ Thị ủy về kiểm tra tình hình KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Mời các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; Thủ trưởng các ngành, đoàn thể thị xã: Văn phòng Thị ủy, VP. HĐND-UBND thị xã,Quân sự, Công an, Nội vụ, Tài chính-Kế hoạch, Kinh tế, Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đô thị, Lao động-TBXH, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa và Thông tin, Y tế, Ban QLDA ĐTXD, Đội Quản lý TTĐT, Chi nhánh Trung tâm PTQĐ thị xã, Trung tâm Y tế, Bảo hiểm Xã hội, Chi cục Thống kê, Liên đoàn Lao động; đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, phường cùng dự (thay giấy mời). Điểm tại Trung tâm Hội nghị thị xã.

- 14 giờ: Đ/c Phó Bí thư Thường trực họp rà soát các nội dung chuẩn bị kỳ họp HĐND thị xã giữa năm. Điểm tại phòng họp UBND thị xã.

Thứ Sáu, ngày 21/6/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư dự diễn tập KVPT cấp tỉnh (diễn thử lần 1). Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút: các Phó Bí thư dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 21 (mở rộng) sơ kết Nghị quyết Đảng bộ thị xã 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý III/2019. Mời các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã dự (thành phần còn lại có giấy mời riêng). Điểm tại Trung tâm Hội nghị thị xã.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư làm việc Tổ giúp việc Ban Thường vụ Thị ủy chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022. Mời Thành viên Tổ giúp việc theo Quyết định 1715; Thường trực Đảng ủy: Trung tâm y tế, xã Tân Thành, phường Lái Hiếu và đ/c Bí thư chi bộ: ấp Sơn Phú 2A-xã Tân Thành, khu vực II-phường Lái Hiếu, khối hành chính-Trung tâm y tế thị xã (thay giấy mời). Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

Thứ Bảy, ngày 22/6/2019