CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY TỪ NGÀY 11/11 - 15/11/2019
Huỳnh Thanh Cần 08/11/2019 01:02

Thứ Hai, ngày 11/11/2019

- 7 giờ: Đ/c Bí thư giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực họp Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã. Điểm tại phòng họp Ủy ban nhân dân thị xã.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự họp chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã. Điểm tại cơ quan Chi cục Thi hành án dân sự.

Thứ Ba, ngày 12/11/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư dự làm việc với Ban giám hiệu Trường chính trị tỉnh về việc xây dựng mô hình chính quyền thân thiện trên địa bàn xã Hiệp Lợi và phường Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp UBND thị xã.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự họp chi bộ Tòa án nhân dân thị xã. Điểm tại cơ quan Tòa án.

Thứ Tư, ngày 13/11/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực dự hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ và công bố quyết định về công tác cán bộ. Mời các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã cùng dự (thành phần còn lại có thư mời riêng). Điểm tại phòng họp số 4 Thị ủy.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực họp chi bộ. 15 giờ 30: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11. Điểm tại phòng họp số 3 Thị ủy.

Thứ Năm, ngày 14/11/2019

- 7 giờ: Đ/c Bí thư dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Điểm tại Nhà thông tin Khu vực III, phường Lái Hiếu.

- 7 giờ: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Điểm tại nhà Ông Lê Văn Tuấn, Khu vực II, phường Hiệp Thành.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư làm việc với Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy. Điểm tại phòng làm việc.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự họp chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã. Điểm tại cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thị xã.

- 15 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực làm việc với Quân sự thị xã về việc chuẩn bị kỷ niệm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân. Điểm tại phòng làm việc.

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư làm việc với Giám đốc Sở Y tế tỉnh. Mời Chủ tịch UBND thị xã cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 7 giờ 30 phút: Đ/c Phó Bí thư Thường trực dự Họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” tỉnh Hậu Giang lần thứ VI, giai đoạn 2014 - 2019. Điểm tại Hội trường Bộ chỉ huy  quân sự tỉnh.

- 13 giờ 30 phút: Đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực họp Thường trực Thị ủy. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 15 giờ 30 phút: Thường trực làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Mời đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cùng dự. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

Đã ký và phát hành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020