LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HĐND THỊ XÃ NGÃ BẢY TỪ NGÀY 21/10 - 25/10/2019
Huỳnh Thanh Cần 21/10/2019 02:46

THỨ HAI 21/10/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 16 giờ, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự họp mặt ngày PNVN 20/10. Điểm tại Hội trường Chi cục thuế KV III, thị xã Ngã Bảy.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã dự kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Công an thị xã.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ BA 22/10/2019:

- 9 giờ,  Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã Tiếp làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về quy hoạch đô thị làm việc với xã Hiệp Lợi. Điểm phòng họp trực tuyến UBND thị xã.

- 8 giờ,  Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã dự Hội nghị bình xét các danh hiệu ở khu dân cư. Điểm tại nhà văn hóa ấp Đông Bình, xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ TƯ 23/10/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Họp Ban thường vụ. Điểm tại phòng họp số 2 Thị ủy.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tiếp công dân. Điểm tại Ban tiếp công dân thị xã ( cả ngày).

THỨ NĂM 24/10/2019

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế,  Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế,  Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ SÁU 25/10/2019:

Đã ký và phát hành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019