LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HĐND THỊ XÃ NGÃ BẢY TỪ NGÀY 18/11- 22/11/2019
Huỳnh Thanh Cần 19/11/2019 07:00

THỨ HAI 18/11/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự chuyên đề thông tin về tình hình biển đảo. Điểm tại trung tâm hội nghị thị xã.

- 13 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ BA 19/11/2019:

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ TƯ 20/11/2019:

- 7 giờ, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã tiếp đoàn kiểm tra thi đua của Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang làm việc với HĐND xã Hiệp Lợi. 8 giờ 30 làm việc với TT HĐND thị xã Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp trực tuyến UBND thị xã.

- 8 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tiếp đoàn kiểm tra thi đua của Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp trực tuyến UBND thị xã.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã,  Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã giải quyết công việc tại cơ quan.

THỨ NĂM 21/11/2019

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

THỨ SÁU 22/11/2019:

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

Đã ký và phát hành