LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HĐND THỊ XÃ NGÃ BẢY TỪ NGÀY 16/9 - 20/9/2019
Huỳnh Thanh Cần 16/09/2019 09:50

THỨ HAI 16/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT- HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch HĐND thị xã giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT- HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hiệp Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại phường Hiệp Thành.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Tân Thành.

THỨ BA 17/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đại Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Đại Thành.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, đội trường học năm học 2018 - 2019, tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Điểm tại phòng họp số 4 Thị ủy.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Lái Hiếu về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại phường Lái Hiếu.

- 13 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hiệp Lợi về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Hiệp Lợi.

THỨ TƯ 18/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

THỨ NĂM 19/9/2019

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã, tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

THỨ SÁU 20/9/2019:

- 7 giờ 30, Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch  HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

Đã ký và phát hành

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019