LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HĐND THỊ XÃ NGÃ BẢY TỪ NGÀY 16/9 - 20/9/2019
Huỳnh Thanh Cần 16/09/2019 09:50

THỨ HAI 16/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT- HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch HĐND thị xã giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT- HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hiệp Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại phường Hiệp Thành.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Tân Thành.

THỨ BA 17/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đại Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Đại Thành.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, đội trường học năm học 2018 - 2019, tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Điểm tại phòng họp số 4 Thị ủy.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Lái Hiếu về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại phường Lái Hiếu.

- 13 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội thị xã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hiệp Lợi về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Điểm tại xã Hiệp Lợi.

THỨ TƯ 18/9/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

THỨ NĂM 19/9/2019

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã, tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tham dự Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho ĐB HĐND 3 cấp. Điểm tại trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

THỨ SÁU 20/9/2019:

- 7 giờ 30, Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch  HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

Đã ký và phát hành