LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HĐND THỊ XÃ NGÃ BẢY TỪ NGÀY 12/8 - 16/8/2019
Huỳnh Thanh Cần 12/08/2019 15:44

THỨ HAI 12/8/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự Hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân, dân tộc, tôn giáo trên địa bàn. Điểm tại trung tâm Hội nghị thị xã.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

THỨ BA 13/8/2019:

- 7 giờ 30, Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30, Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã Họp Thường trực HĐND thị xã tháng 8 năm 2019. Điểm tại phòng họp trực tuyến UBND thị xã.

THỨ TƯ 14/8/2019:

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã dự buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến Nhân dân phường Hiệp Thành. Điểm tại Hội trường phường Hiệp Thành.

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan. (cả ngày).

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân thị xã.

THỨ NĂM 15/8/2019

- 7 giờ 30, Phó Chủ tịch TT - HĐND thị xã Họp đóng góp bảng tóm tắt tiểu sử của người được đặt tên đường trên địa bàn thị xã. Điểm tại phòng họp lầu 2 UBND thị xã.

- 7 giờ 30, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội, Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thị xã giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

THỨ SÁU 16/8/2019:

- 7 giờ 30, Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã, giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

Đã ký và phát hành