THỊ ĐOÀN NGÃ BẢY TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ
admin 18/10/2018 00:04
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15.10.1956 – 15.10.2018, Ban Thường vụ Thị đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên.

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15.10.1956 – 15.10.2018, Ban Thường vụ Thị đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Ngã Bảy đã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại Di tích lịch sử căn cứ Trung ương Cục miền Nam nằm ở tỉnh Tây Ninh và giao lưu với các chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát.

Đoàn thị xã Ngã Bảy chụp ảnh lưu niệm với chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát

Tham gia chuyến hành trình có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Ngã Bảy và trên 20 cán bộ đoàn, hội, giáo viên tổng phụ trách đội ở các trường học trên địa bàn thị xã. Đoàn đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm của Di tích lịch sử căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Ngoài ra, Đoàn đã đến thăm hỏi, giao lưu, chia sẻ kỹ năng, hoạt động công tác Đoàn cùng với các chiến sỹ, đoàn viên Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát.

Lãnh đạo Thị Đoàn Ngã Bảy trao tặng bức tranh lưu niệm cho Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát

Dịp này, Đoàn cũng đã gửi tặng các chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc Tế Xa Mát bức tranh lưu niệm về Chợ nổi Ngã Bảy. Được biết, hành trình về địa chỉ đỏ là một trong những hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ của Thị Đoàn Ngã Bảy.

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019
V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019