TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐIỂM
Huỳnh Thanh Cần 16/08/2019 16:24

 

Ngày 16.8.2019, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019 ở khu vực VI thuộc phường. Đây là đơn vị điểm được thị xã chọn chỉ đạo. Đến dự ngày hội có ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

 

 

Ngày hội có sự tham dự của hơn 80 người dân phường Ngã Bảy. Sau phần ôn lại ý nghĩa ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nhân dân phường Ngã Bảy cũng đã đóng góp nhiều ý kiến mong muốn các cấp, các ngành, đặc biệt là ngành công an tiếp tục quan tâm tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, quan tâm lắp đặt thêm một số mô hình camera an ninh trên địa bàn để chủ động đối phó với các các loại tội phạm tinh vi hiện nay...

 

 

Lãnh đạo thị xã và phường Ngã Bảy đã ghi nhận các ý kiến của người dân và mong muốn nhân dân tiếp tục cùng chính quyền địa phương tham gia đấu tranh, mạnh dạn tố giác tội phạm khi phát hiện, nhằm mục đích bảo vệ cuộc sống bình yên trên địa bàn dân cư. Được biết, qua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, năm 2018 người dân đã cung cấp cho cơ quan Công an 83 nguồn tin có giá trị, trong đó lực lượng đã triệt phá 13 tụ điểm đánh bạc ăn tiền.

Hoài Trọng
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030
V/v thông báo thời gian nhận tiền đặt trước, tổ chức cuộc đấu giá Quyền sử dụng đất
V/v Nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2020
Về việc đấu giá tài sản

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE