TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “TUỔI TRẺ NGÃ BẢY THỰC HIỆN DI CHÚC THEO DẤU CHÂN BÁC”
Huỳnh Thanh Cần 22/08/2019 09:41

Đoàn phường Hiệp Thành phối hợp với Đoàn Trường THPT Nguyễn Minh Quang, thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Ngã Bảy thực hiện di chúc theo dấu chân Bác” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tham gia vào diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh được xem phim phóng sự về cuộc đời của Bác Hồ và giao lưu trả lời câu hỏi liên quan về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác. Dịp này, Đoàn phường Hiệp Thành cũng tổ chức tuyên dương 15 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Qua buổi diễn đàn, cũng nhằm nâng cao kiến thức cho tuổi trẻ về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, góp phần giáo dục, nâng cao tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng quê hương đất nước.

Yến Nhi

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019
Về việc tạm dừng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2019
Xin ý kiến dự thảo Tờ trình và Nghị quyết