SƠ KẾT NÂNG CHẤT TIÊU CHÍ PHƯỜNG VĂN MINH ĐÔ THỊ
Huỳnh Thanh Cần 15/11/2019 13:38

Ngày 12.11.2019, phường Ngã Bảy đã tổ chức hội nghị sơ kết nâng chất tiêu chí phường văn minh đô thị . Dự hội nghị có ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã.

Theo đánh giá của phường Ngã Bảy, tính đến cuối tháng 10/2019 đã đạt 32/34 tiêu chí văn minh đô thị và văn minh đô thị kiểu mẫu, còn 2 tiêu chí chưa đạt là bảo hiểm y tế và mô hình sản xuất theo chuỗi giá trị. Hội nghị đã thảo luận rút kinh nghiệm một số hạn chế còn tồn tại trong thực hiện văn minh đô thị, văn minh đô thị kiểu mẫu, nhất là vấn đề sắp xếp trật tự mua bán tại chợ, tình trạng lấn chiếm hành lang, vỉa hè, tình hình an ninh trật tự xã hội..., đồng thời đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện xây dựng phường văn minh đô thị, văn minh đô thị kiểu mẫu trong thời gian tới, trong đó mục tiêu hàng đầu là quyết tâm thực hiện hoàn thành 2 tiêu chí chưa đạt và tiếp tục xây dựng nâng chất các tiêu chí còn đạt thấp như: nâng cấp đô thị; mua bán lấn chiếm lòng lề đường; vệ sinh môi trường; việc treo các quảng cáo, biển hiệu, mái che còn vi phạm.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019