RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ TỪ THIỆN ĐƯA ĐÓN NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI BỊ TAI NẠN ĐI CẤP CỨU”
Huỳnh Thanh Cần 20/07/2020 03:24

Xã Tân Thành, thành phố Ngã Bảy vừa lễ ra mắt mô hình “Tổ từ thiện đưa đón người bệnh và người bị tai nạn đi cấp cứu”.

Lãnh đạo UBND xã Tân Thành trao quyết định thành lập mô hình.

Sư Thầy Tâm Đạt trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn.

Tại lễ ra mắt, người dân được cung cấp 2 số điện thoại đường dây nóng 24/24 để có thể gọi điện nhờ sự hỗ trợ khi có người thân bị bệnh hoặc tai nạn cần đi cấp cứu. Tổ từ thiện ra đời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Nhiều cá nhân tự nguyện quyên góp tiền xăng để tổ duy trì hoạt động hiệu quả. Dịp này, Sư thầy Tâm Đạt cũng trao tặng 4 chiếc xe lăn, 15 phần quà cùng 4 triệu đồng tiền mặt đóng góp cho quỹ sổ vàng của Hội Chữ thập đỏ xã Tân Thành để ủng hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn không may đau ốm, bệnh tật. Tổng giá trị các phần quà là 17 triệu đồng.

Yến Linh

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030