RA MẮT MÔ HÌNH “HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TRONG VIỆC TIẾP CẬN, KÊ KHAI, GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH” QUA TRANG ZALO
Huỳnh Thanh Cần 28/09/2020 20:54

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND thành phố và Đảng uỷ phường Hiệp Thành, vào ngày 07/9/2020 UBND phường Hiệp Thành đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Hỗ trợ người dân trong việc tiếp cận, kê khai, giải quyết thủ tục hành chính” qua trang Zalo của phường để hỗ trợ người dân trong việc tiếp cận, kê khai, giải quyết thủ tục hành chính.

Khi tổ chức và cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính hay thắc mắc, kiến nghị cần được giải đáp thì không cần đến UBND phường chỉ cần kết nối với tài khoản zalo sẽ được công chức chuyên môn phụ trách tư vấn, kiểm tra thành phần hồ sơ và gửi biểu mẫu tương tác qua trang zalo của phường, sau đó người dân đến Bộ phận một cửa để thực hiện thủ tục.

Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, hạn chế đi lại nhiều lần, tốn kém chi phí và thời gian; nâng cao vai trò trách nhiệm của cán bộ, công chức phường trong thực thi công vụ.

Qua hơn 1 tháng tuyên truyền và triển khai, đã hỗ trợ hơn 30 tổ chức và cá nhân cho hơn 10 thủ tục hành chính được giải quyết qua tương tác trang zalo của phường.

Có 3 cách để truy cập:

1. Trang zalo: Bộ phận một cửa phường Hiệp Thành
  2. Số hotline: 0907308929
  3. Quét mã QR:

UBND phường Hiệp Thành

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030