PHƯỜNG NGÃ BẢY SƠ KẾT MÔ HÌNH “3 AN, 3 KHÔNG, 3 CÓ”
Huỳnh Thanh Cần 31/10/2019 18:35

Ngày 30.10, UBND phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy đã tổ chức hội nghị sơ kết mô hình “3 an, 3 không, 3 có” giai đoạn 2017 - 2020. Dự hội nghị có ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy phường Ngã Bảy trao giấy khen cho 02 tập thể có thành tích trong thực hiện mô hình.

Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể hóa, thời gian qua phường Ngã Bảy đã chỉ đạo thực hiện tốt 9 tiêu chí trong mô hình “3 an, 3 không, 3 có”, trong đó tiêu chí an ninh trật tự đã tiếp nhận xử lý tin báo, tố giác tội phạm và hành vi vi phạm khác về trật tự an toàn xã hội kịp thời đúng quy định 40/40 tin, đạt 100%; tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm các cơ sở kinh doanh sản xuất, chế biến thực hiện ký cam kết đạt 100%; tiêu chí không xảy ra trọng án đạt và các nội dung trong tiêu chí “3 có” đều thực hiện tốt. Tuy nhiên vẫn còn tiêu chí không gia tăng người nghiện ma túy trong cộng đồng so với chỉ tiêu vẫn còn chưa đạt, nguyên nhân công tác quản lý, giáo dục, cảm hóa đối tượng còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời hình thức hoạt động, sử dụng ma túy của các đối tượng ngày càng tinh vi.

Hội nghị đã thảo luận đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mô hình trong thời gian tới, trong đó tiếp tục khảo sát nhân rộng mô hình camera an ninh trên các tuyến đường nội ô trong phường và từng bước nhân rộng thêm ở các tuyến đường có nguy cơ mất an toàn ninh trật tự khác. Dịp này, UBND phường Ngã Bảy đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích đóng góp trong thực hiện mô hình “3 an 3 không 3 có trong thời gian qua”./.

Hoài Trọng

V/v Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2020
Về việc bán thanh lý tài sản
Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030