KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI
Huỳnh Thanh Cần 05/08/2019 10:02
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Trạm Y tế Phường Lái Hiếu kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên phường tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người cao tuổi thuộc khu vực 3 và khu vực 4, phường Lái Hiếu.

Qua hoạt động, đã khám và cấp thuốc cho hơn 350 người cao tuổi. Ngoài việc tổ chức buổi khám bệnh cố định tại Nhà văn hóa khu vực, Đội tình nguyện còn đi đến nhà những cụ già yếu, đi lại khó khăn để trực tiếp chăm sóc sức khỏe. Riêng những cụ không có phương tiện đi lại đã được đoàn viên thanh niên đưa rước tận tình.

Đây là hoạt động phối hợp thường xuyên giữa các đơn vị nhằm lan tỏa những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Yến Linh

V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019