KỲ HỌP THỨ MƯỜI HAI (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TÂN THÀNH
Huỳnh Thanh Cần 05/10/2019 20:06

Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2019, Hội đồng Nhân dân xã Tân Thành tổ chức kỳ họp thứ Mười hai (kỳ họp bất thường). Ông Lê Văn Điện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND xã chủ  tọa kỳ họp.

Dự kỳ họp có ông Lê Văn Sáu, Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch UB MTTQ VN  thị xã; Ông  Nguyễn Hoài Vũ, Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - xã hội HĐND thị xã, Đại biểu HĐND thị xã đơn vị Xã Tân Thành ¾ vị. Đại biểu HĐND xã có 22/22 vị. Đại diện các ngành, đoàn thể xã, các điểm trường, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp các ấp cùng dự.

Kỳ họp thứ Mười hai (bất thường) Hội đồng Nhân dân xã Tân Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để thực hiện công tác tổ chức thuộc thẩm quyền HĐND xã, Thông qua Đề án thành lập phường Hiệp Lợi thuộc thị xã Ngã Bảy và thành phố Ngã Bảy thuộc tỉnh Hậu Giang.

Đại biểu HĐND xã thống nhất biểu quyết 22/22, đạt 100%.

Thanh Nguyên