HỘI PHỤ NỮ XÃ ĐẠI THÀNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP
Huỳnh Thanh Cần 10/02/2020 16:33
Hội phụ nữ xã Đại Thành tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Từ ngày 02 đến ngày 06/02/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy đã tổ chức 6 cuộc tuyên truyền về phương pháp phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, cho hội viên và người dân trên địa bàn. Hội phụ nữ xã đã cấp 1.500 tờ rơi hướng dẫn các bước phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra; 1.500 khẩu trang y tế và 100 bánh xà phòng nhãn hiệu Lifebuoy, với tổng trị giá 1 triệu 700 ngàn đồng từ nguồn quỹ hội.

Nhìn chung người dân rất đồng tình từ công tác tuyên truyền, hướng dẫn, quan tâm, chăm lo của cán bộ hội nhất là chia sẻ trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Yến Linh

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019