HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ ĐẠI THÀNH TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 09 NĂM 2019
Huỳnh Thanh Cần 10/09/2019 10:33

Chiều ngày 6 tháng 9 năm 2019 HĐND xã Đại Thành tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 09 nhằm đánh giá tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019. Do đồng chí Huỳnh Hoàng Trân chủ tịch HĐND xã chủ trì, cùng dự có đồng chí Dương Văn Oanh - PCT HĐND xã, đồng chí Cao Chí Công - PCT UBND cùng các các đồng chí Trưởng phó các Ban HĐND xã và các đồng chí trưởng các ngành Công an, ngành tư pháp xã.

Nhìn chung 9 tháng đầu năm thường trực HĐND xã phối hợp chỉ đạo tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp giữa năm HĐND các cấp, chỉ đạo các ban HĐND xã hoàn thiện các văn bản, kế hoạch giám sát quý, năm, các ban giám sát thu các nguồn quỹ, điều tra mẫu bảo hiểm y tế, giám sát tuyến lộ kênh Tám Tĩnh tại ấp Đông An A. Đại biểu HĐND xã lấy phiếu tham khảo mức độ hài lòng của người dân.

Kết thúc phiên họp đồng chí Chủ tịch HĐND xã chỉ đạo một số nhiệm vụ quý IV năm 2019 như sau : Phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã trong công tác phối hợp liên tịch. Chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ Mười một kỳ họp cuối năm 2019. Chuẩn bị nội dung để đại HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9. Chỉ đạo hai ban hoàn thành các hồ sơ kiểm tra, giám sát và thẩm định các nghị Quyết, báo cáo chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2019.Nghành Công an có kế hoạch phối hợp Quân sự trực đảm bảo tuần tra vũ trang, tuần tra giao thông trên địa bàn xã không để xảy ra về trật tự an toàn giao thông.

Thúy Hằng

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030