GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG
admin 18/10/2018 00:05

Giải bóng chuyền kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018) vừa diễn ra tại sân thi đấu thể thao Trung tâm văn thể thao thị xã Ngã Bảy. Giải do Ủy Ban kiểm tra Thị ủy phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao thị xã tổ chức.

Các vận động viên tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền chào mừng 70 năm ngành kiểm tra Đảng

6 đội của 6 đơn vị xã, phường tham gia đấu loại trực tiếp để tranh giải nhất nhì và ba. Phát huy tinh thần thể thao đoàn kết trung thực cao thượng và tiến bộ cũng như nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi không chỉ đối với vận động viên mà cả lực lượng cổ động viên.

Đội bóng chuyền xã Đại Thành thi đấu với đội phường Hiệp Thành trận khai mạc

Kết quả chung cuộc, Đội bóng chuyền xã Đại Thành đạt giải nhất, giải nhì đội bóng chuyền xã Tân Thành và giải 3 thuộc về Đội phường Ngã Bảy.

Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2021 để lập Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030