CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ NGÃ BẢY DỰ HỌP MẶT, TẶNG QUÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO TẠI PHƯỜNG LÁI HIẾU
Huỳnh Thanh Cần 17/01/2020 15:42
Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy dự họp mặt, tặng quà các hộ gia đình nghèo tại phường Lái Hiếu

Nằm trong các hoạt động chăm lo cho gia đình nghèo vui xuân đó tết nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17.01.2020 thị xã đã tổ chức họp mặt, thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình nghèo tại phường Lái Hiếu. Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện 74 hộ nghèo trên địa bàn phường Lái Hiếu.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Đăng Hải, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 vui tươi, hạnh phúc, an lành đến các hộ gia đình. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Đăng Hải cũng đề nghị các cấp, các ngành ở thị xã tiếp tục quan tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác giảm nghèo, đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay cùng chính quyền hỗ trợ giúp đỡ cho các hộ nghèo có điều kiện làm ăn phát triển vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, ông đã gửi tặng mỗi gia đình một phần quà của UBND thị xã hỗ trợ. Tuy giá trị phần quà không quá lớn, nhưng chính là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo và cũng là sự sẻ chia để các gia đình vui xuân đón tết được ấm áp hơn.

Hoài Trọng

Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019